Laser Technology JSC About

Dẫn đầu công nghệ

Công ty CP kỹ thuật Laser là nhà cung ứng chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp phụ trợ, đặc biệt là về gia công kim loại tấm chính xác và kim loại thanh.

Với sự kết hợp của đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm và ứng dụng hệ thông sản xuất công nghệ cao của Nhật Bản đã đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm,dịch vụ đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: máy móc, điện- điện tử, xây dựng và công nghiệp y tế,…

Catalog

01Tầm nhìn

Chúng tôi đang cố gắng để đưa Công ty CP kỹ thuật Laser lên thành thương hiệu là một trong những đơn vị cắt laser hàng đầu và chuyên nghiệp ở khu vực Đông Nam Á.

02Sứ mệnh

Việc cung cấp sản phẩm của chúng tôi luôn đạt mức độ hoàn thành và tính chuyên nghiệp cao nhất đối với người tiêu dùng.

03Giá trị cốt lõi

Với phương châm công việc hàng đầu chúng tôi luôn hỗ trợ và nhiệt tình với khách hàng để có thể mang đến chất lượng tốt nhất.

Tại sao chọn chúng tôi Why Us

Tận tâm-Chất lượng-Chuyên nghiệp

1.Chất lượng:
Tất cả quy trình nguyên liệu đầu vào, thiết kế, sản xuất, kiểm tra cuối cùng được thực hiện phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.Chứng nhận của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng tại trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT do Tổ chức Chứng Nhận Quốc Tế (ISC) – Australia chứng nhận. Ngoài ra, trong từng tiêu chuẩn sản xuất cụ thể chúng tôi áp dụng theo hệ thống tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản. Điều này đảm bảo chất lượng sản phẩm và đảm bảo sự ổn định cho khách hàng chúng tôi.

2.Dịch vụ, giá cả:
Nhà máy tọa lạc ngay trục đường DT743 cạnh KCN Sóng Thần 1 và KCN Đồng An. Nơi đây được xem là trung tâm của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam và cũng là nơi có nguộc nhân lực ổn định, tay nghề cao với chi phí nhân công phù hợp tạo ra những sản phẩm chất lượng với chi phí cạnh tranh.

Lời nhắn khách hàng testimonial

Các bình luận khách hàng

Nhận Báo giá REQUEST

Đặt câu hỏi?